Sử dụng vách ngăn văn phòng

Nơi làm việc hiện đại là một nơi ồn ào bận rộn. Không chỉ làm bạn có chuông điện thoại bàn, nhưng bạn cũng có chuông điện thoại di động. Người ta luôn nói chuyện, để lại cho các cuộc họp, và ầm ĩ gõ bàn phím của họ. Nó có thể là khó khăn để tập trung trong môi trường như vậy. Khi người lao động được liên tục bị phân tâm từ một nhiệm vụ, năng suất giảm. Nó có cá nhân còn để hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản khi họ làm việc trong một môi trường ồn ào.

Vách ngăn văn phòng có thể cải thiện nồng độ người lao động và năng suất làm việc. Những vách ngăn này giúp ngăn chặn cả hai thị giác và thính giác phiền nhiễu. Mặc dù nhân viên của bạn sẽ vẫn có thể nghe thấy tiếng ồn từ các văn phòng, những tiếng động này sẽ trở nên ít đáng chú ý và do đó ít mất tập trung.

Vách ngăn văn phòng còn giúp giảm thiểu trò chuyện nhàn rỗi. Để nói chuyện với một đồng nghiệp, một nhân viên sẽ cần phải hoặc đi bộ vào khu vực vách ngăn hoặc nói chuyện qua bức tường vách ngăn. Mặc dù nói vẫn còn có thể, như nó phải được vách ngăn cắt giảm mất tập trung các cuộc hội thoại bình thường. Bởi vì nó là hơi bất tiện để tham gia vào các cuộc trò chuyện, nhân viên sẽ tiết kiệm được trò chuyện của họ cho các chủ đề liên quan đến công việc hoặc các vấn đề thực sự quan trọng. Khi một nhân viên bắt đầu một cuộc trò chuyện cá nhân với một nhân viên khác, cả hai đều bị giảm năng suất. Vach ngan văn phòng không chỉ ngăn chặn các nhân viên của bạn từ chi tiêu thêm thời gian đi từ bàn làm việc của họ trò chuyện, họ cũng bảo vệ các nhân viên khác từ các cuộc hội thoại không mong muốn và gây rối.

Xây dựng các không gian làm việc cá nhân của bạn thậm chí có thể làm cho họ cảm thấy như một phần của môi trường. Sự riêng tư mà cubicles cung cấp cho phép người lao động để thư giãn và tập trung vào công việc. Họ sẽ không còn lo lắng về những người đi bộ bàn của họ hai mươi lần một ngày, dừng lại mỗi thời gian để chào hỏi. Với người sống ở văn phòng với một vách ngăn tư nhân cảm thấy rằng mình không gian làm việc được bảo vệ. Bạn sẽ ngăn chặn trò chuyện văn phòng không hiệu quả và bảo vệ công nhân sản xuất khỏi phiền nhiễu không cần thiết.

Một không gian văn phòng được thiết kế tốt, thậm chí có sử dụng vách ngăn, không cần phải cảm thấy cô lập. Trong thực tế, vách ngăn văn phòng có thể giúp xây dựng tinh thần đồng đội. Sử dụng vách ngăn văn phòng nhóm cùng các thành viên của cùng một đội. Các vách ngăn sẽ loại bỏ phiền nhiễu và giúp mỗi thành viên của nhóm làm việc thực hiện có hiệu quả. Các vách ngăn văn phòng sẽ giúp năng suất tổng thể của nhóm.Nếu các thành viên của một nhóm làm việc cần trao đổi dữ liệu hoặc các tập tin thường xuyên, sự gần gũi của họ sẽ cho phép họ trao đổi thông tin hiệu quả. Thành viên trong nhóm sẽ có thể ở lại trong khu vực của họ và sẽ có thể để có được thông tin cần thiết mà không cần chạy trên tất cả các văn phòng. Nhóm thành viên của bạn lại với nhau bằng cách sử dụng vách ngăn cả hai sẽ cắt giảm tiếng ồn văn phòng vì sẽ có ít di chuyển và đảm bảo rằng các nhóm giao tiếp hiệu quả.

Giữ thành viên trong nhóm lại với nhau cũng đảm bảo rằng họ ở lại chịu trách nhiệm về công việc của họ. Bởi vì tất cả mọi người đang làm việc trên cùng một dự án, nếu một nhân viên chưa xong, tất cả mọi người khác trong đội sẽ biết.
Truyền thông sẽ được cải thiện bởi vì nó là khó để né tránh một câu hỏi khi người cần câu trả lời nằm ngay bên cạnh bạn. Nếu một thành viên trong nhóm đã không hoàn thành một phần của dự án về thời gian, các nhóm làm việc có thể khuyến khích nhân viên không hiệu quả để hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng nhất có thể. Bởi vì sự gần gũi với phần còn lại của đội bóng, mỗi nhân viên sẽ cảm thấy áp lực thêm để phôi.

Vách ngăn văn phòng sẽ làm cho văn phòng của bạn một môi trường yên tĩnh hơn nhiều . Nhân viên dễ dàng bị phân tâm sẽ được hưởng lợi từ việc giảm tiếng ồn và trò chuyện không cần thiết. Bận rộn, nhân viên sản xuất sẽ cảm ơn bạn đã làm cho công việc của họ một chút dễ dàng hơn. Vach ngan van phong cũng sẽ cải thiện hiệu suất nhóm và giao tiếp. Nơi làm việc sẽ hoạt động tốt hơn.

 
5
Kudos
 
5
Kudos

Now read this

Hoa online

Gửi hoa sinh nhật trực tuyến là một trong những quá trình phổ biến và nhanh nhất để trao hoa cho người yêu của bạn, ngay cả khi bạn xa họ. Vì vậy, nếu kỷ niệm ngày sinh nhật của bạn bị trượt khỏi tâm trí của bạn cho đến giờ cuối cùng,... Continue →